Máy bơm pentax CA 80-250B

Liên Hệ

Số lượng :

Tên sản phẩm : Bơm Pentax CA 80-250B

Loại máy bơm :  Bơm đầu rời Pentax

Bơm Pentax Xuất xứ : Italy (Ý)

Công suất : 60hp 2900rpm

Vật liệu đầu bơm: Gang

Cánh bơm: Gang / Đồng

 

Điện áp: 3P/380V/50Hz

Dòng sản phẩm trục ngang đầu rời bằng gang Pentax CA, đây là Model được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng nhiều trong công nghiệp. Máy bơm công nghiệp Pentax CA được cho rằng sự ra đời của Chúng là để cạnh tranh với các dòng máy bơm trục rời của Ebara FSA/FSSA. Với công suất tối đa lên đến 90 kW, máy có thể sử dụng trong nghiệp với nhiều chức năng.

Toàn bộ buồng bơm của sản phẩm được làm bằng gang đúc nguyên khối, không có khả năng chống ăn mòn tốt, tuy nhiên giá thành rẻ và phù hợp với cấp nước sạch.

Cánh bơm cũng được làm gang, tuy nhiên đây là loại hợp kim gang được ưu tiên thiết kế cho thương hiệu máy bơm pentax, có độ bền cao và tính chịu va đập, ăn mòn tốt hơn gang thường.

Phớt bơm được làm cơ bản với chất liệu ceramic – graphite.

Vỏ bọc động cơ giống phiên bản CA, đều được làm bằng thép không gỉ AISI 316 cho khả năng tản nhiệt và chống ăn mòn vĩnh cửu.

Máy có thể bơm dung dịch có nhiệt độ lên đến  900C.

Từ những phiên bản nhỏ nhất là Model 32 – 160C với công suất 1.5 kW đến những Model lớn nhất 100 – 250A với công suất 90 kW cho lưu lượng lên đến 360 m3/h không kém cạnh so với FSA của ebara và cột áp tối đa 93.5 mét.

may bom truc ngang dau roi CA

Ứng dụng :

Tương tự như dòng Pentax CAX, CATX, máy có rất nhiều ứng dụng trong ngành nước, cơ bản nhất là dùng cấp nước cho hệ thống bơm cứu hỏa, chữa cháy.

Dùng cấp nước trong nông nghiệp, trạm tưới tiêu,...

Dùng bơm hóa chất, nước biển, ứng dụng nhiều trong ngành xử lý nước thải cùng với thiết bị môi trường hoặc sản xuất dược phẩm.

Dùng cấp nước trong các khu vực có nhu cầu cao như Chung cư, khu đô thị lớn,...

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm máy bơm nước nhập khẩu và nội địa, chúng tôi cam kết cung cấp cho mọi người tiêu dùng những sản phẩm không chỉ chất lượng nhất mà còn phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

Để có thể mua được sản phẩm máy bơm CA pentax chính hãng các bạn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Tại đây các bạn sẽ được tư vấn miễn phí và chọn lựa những chiếc máy bơm phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Sản phẩm liên quan