Bơm Nước Thải 80KPW-B/2.2

Liên Hệ

Số lượng :

Tên sản phẩm : Bơm Nước Thải 80KPW/2.2

Loại máy bơm : Bơm Nước Thải KPW

Bơm bù áp Xuất xứ : Windy

Lưu lượng : 40

Cột áp : 10

Công suất : 3HP 2900 rpm

Điện áp: 3P/230V/380V/50Hz

Mô tả chi tiết :

Tại sao lại phải sử dụng bơm nước thải KVP ?

Hiện nay máy bơm nước thải là loại máy không thể thiếu trong quá trình xử lý nước thải và bơm chìm nước thải.Do hiện nay xã hội phát triển dẫn đến lượng lượng thải gia tăng gay ô nhiễm môi trường vì vậy đòi hỏi cần có máy bơm chìm nước thải để xử lý nước thải bẩn và các loại tạp chất,chất rắn...

Khi nhắc đến máy bơm nước thải người ta chỉ nghĩ tới sự ứng dụng của nó trong những ngành công nghiệp nặng hay xử lý môi trường nhưng ít người biết là nó còn được sử dụng trong dân dụng khá nhiều và cả nông nghiệp nữa.

Đối với một số hộ gia đình đông người hay tại các chung cư, phòng trọ, tòa nhà cho thuê, ... có nhu cầu sinh hoạt cao, có hầm để xe, có hệ thống thoát nước lớn, .... thì càng cần sử dụng loại bơm nước thải này.

Công dụng quan trọng của bơm nước thải KVP :

- Hệ thống loại bỏ các chất thải lỏng được xử lý

- Công trình xây dựng, tháo nước hố - hầm móng

- Công nghiệp

- Xử lý nước thải

- Tháo nước bẩn hồ - bồn nước công nghiệp, nước có lẫn nhiều tạp chất...

- Sử dụng cho hệ nước thải, bẩn kèm theo chất rắn.


máy bơm nước thải

 Tại sao các bạn nên sử dụng máy bơm nước thải KVP Windy?

Sản phẩm máy bơm nước thải KVP Windy có chất lượng cao đã và đang được nhiều khách hàng tin dùng vì :

Đối với công nghiệp thì dòng bơm nước thải có nhiều ứng dụng hơn đặc biệt là trong ngành công nghiệp nặng và xử lý nước thải. Có thể nói trong bất kỳ các hệ thống xây dựng nào ở Việt Nam hiện nay không thể thiếu loại máy bơm này từ lớn đến nhỏ. Đặc biệt từ sau vụ việc Nhà máy bột ngọt Vedan vi phảm xã nước thải ra nguồn nước công cộng khi chưa được xử lý thì nhu cầu sử dụng vận hành hệ thống xử lý nước thải đã được nâng lên rất cao.

– Có nhiều loại mẫu mã đẹp và đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật.

– Đạt được hiệu suất rất cao khi sử dụng

- Động cơ máy bơm nước thải được thiết kế chung với kết cấu gồm một động cơ hai cực với cấp cách điện F và miệng hút - xả rộng 1-1/2.

- Vật liệu sử dụng để chế tạo máy bơm thường là thép không gỉ AISI hoặc gang xám có độ bền cao,hút được các tạp chất ăn mòn và không gây hại cho môi trường.

– Giá thành hợp lý.

Để có thể mua được sản phẩm máy bơm nước thải windy chính hãng các bạn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Tại đây các bạn sẽ được tư vấn miễn phí và chọn lựa những chiếc máy bơm phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Sản phẩm liên quan