Bơm ebara 3M 50-200/11

Liên Hệ

Số lượng :

Tên sản phẩm :  Máy Bơm ebara 3M 50-200/11

Loại máy bơm :  Máy Bơm ly tâm trục ngang ebara

Bơm Ebara Xuất xứ : Italy (Ý)

Công suất : 11kw 2900rpm

Đầu bơm : Inox 304

Cánh bơm : Inox 304

Điện áp: 3P/380V/50Hz

 

Ebara thành lập năm 1912  và đến nay đã trở thành một trong những nhà sản xuất máy móc chính của thế giới, đặc biệt là trong lĩnh vực máy bơm nước và máy nén khí. Ebara là nhãn hàng máy bơm nước nổi tiếng trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Ebara được xem là tiêu chuẩn của chất lượng cho nên thương hiệu này có một vị thế không nhỏ trong lòng người tiêu dùng.

Máy bơm nước Ebara ưa chuộng sử dụng vật liệu cấu tạo là inox, có thể đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt nhất, đồng thời chống chịu trong các môi trường khắc nhiệt nhất, kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Ebara sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm máy bơm nước, chủ yếu là bơm ly tâm trục ngang đầu inox, bơm ly tâm trục ngang đầu gang, bơm trục đứng, bơm chìm chủ yếu bằng inox.

máy bơm trục ngang 3M

Ứng dụng máy bơm Ebara 3M :

- Vận chuyển nước nóng, lạnh

- Hệ thống bơm tăng áp - Booster

- Hệ thống bơm cứu hỏa, PCCC

- Hệ thống điều hòa, trao đổi nhiệt 20

- Bơm tưới, tiêu, rửa lọc, thủy lợi

- Bơm dung dịch có độ ăn mòn (Call)

- Các ứng dụng công nghiệp khác…

- Máy bơm Ebara 3M ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm máy bơm nước nhập khẩu và nội địa, chúng tôi cam kết cung cấp cho mọi người tiêu dùng những sản phẩm không chỉ chất lượng nhất mà còn phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

Để có thể mua được sản phẩm máy bơm nước ly tâm Ebara chính hãng các bạn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Tại đây các bạn sẽ được tư vấn miễn phí và chọn lựa những chiếc máy bơm phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách hàng.

 

 

Sản phẩm liên quan